Trong những năm qua, nền kinh tế Việt Nam đang từng bước chuyển mình mạnh mẽ với tốc độ chóng mặt. Kéo theo đó là đời sống của người dân đang ngày càng được tăng lên, nhu cầu về nhà ở cũng theo đó tăng lên nhanh chóng. Nhà Đất Nhật Minh ra đời với mục đích mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình, đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” là những yếu tố hàng đầu mà Công ty Nhà Đất Nhật Minh luôn hướng tới trong quá trình phát triển.

UY TÍN:

Nhà Đất Nhật Minh đã và đang tập trung tinh thần, lực lượng để phát triển hệ thống, khẳng định thương hiệu uy tín của mình đối với lĩnh vực tư vấn và phân phối bất động sản trên thị trường.

Chúng tôi tin rằng, sự tin tưởng của khách hàng, uy tín của doanh nghiệp là chìa khóa dẫn đến sự thành công và hưng thịnh.

CHẤT LƯỢNG:

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của Công ty. Nhà Đất Nhật Minh cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm Bất động sản chất lượng, giá trị đầu tư sinh lời cao. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ tư vấn cũng được Nhà Đất Nhật Minh chú trọng khi chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, năng động, am hiểu thị trường cung cấp thông tin chính xác và kịp thời.

HIỆU QUẢ:

Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu “An cư lạc nghiệp” luôn được khách hàng ưu tiên hàng đầu. Một môi trường sống tốt sẽ là tiền đề để khách hàng của chúng tôi phát triển sự nghiệp. Vì thế, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của quý khách hàng.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU

TẦM NHÌN

Nhà Đất Nhật Minh nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Chúng tôi sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi các nhân viên cống hiến hết mình, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

SỨ MỆNH

Nhà Đất Nhật Minh cung cấp các giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cùng chi phí phù hợp nhất.

MỤC TIÊU

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Nhà Đất Nhật Minh luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng hạ tầng đồng bộ, hồ sơ pháp lý rõ ràng cùng chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng trong hôm nay và trong tương lai.